BizU - Business Solutions là công ty cung cấp các giải pháp cho các doanh nghiệp theo các ngành hàng khác nhau. Chúng tôi tập trung đào sâu và chuyên môn hoá theo đặc thù riêng của từng doanh nghiệp với hy vọng mang lại hiệu quả cao nhất, hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt quá trình phát triển.

Công ty chúng tôi hiện đang cung cấp các giải pháp quản lý tổng thể về ERPCRM, MES, DSM, CallCenter (tổng đài), eCommerce, Account

Riêng ngành Nội thất, BizU rất có lợi thế khi vừa cung cấp phần mềm thiết kế nội thất 3D imos iX hàng đầu thế giới của Đức, vừa phát triển riêng ERP cho Doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh nội thất. Đây là giải pháp tổng thể sẽ mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp cao nhất với mức chi phí thấp nhất.

Rất hân hạnh được phục vụ quý doanh nghiệp và sẵn lòng lắng nghe.

Đội ngũ của chúng tôi

Ban giám đốc, điều hành.

 Ông Nguyễn Minh Quang, Tổng Giám đốc

Là người thành lập và định hướng phát triển cho BizU. Ông có nhiều năm kịnh nghiệm ở vai trò quản lý, kinh doanh tiếp thị ở nhiều ngành hàng khác nhau. Đồng thời ông cũng được đào tạo và có sự hiểu biết sâu rộng về công nghệ thông tin và các ứng dụng vào doanh nghiệp.

Siva Singh, Giám đốc Lập trình Cấp cao

Ông có quốc tịch Ấn độ với nhiều năm kinh nghiệm trong việc phát triển các hệ thống ERP quản lý doanh nghiệp. Ông thường xuyên cung cấp nhiều giải pháp đóng góp cho cộng đồng mạng xoay quanh các giải pháp doanh nghiệp.

Bà Hưng, Giám đốc chất lượng QA/QC.

Cô Hưng có trên 16 năm kinh nghiệm phụ trách QA/QC tại các công ty đa quốc gia. Tất cả các sản phẩm phần mềm đều được kiểm tra hoàn toàn trước khi triển khai và cài đặt cho khách hàng doanh nghiệp.

Keyur Bahtt, Giám đốc IT

Ông có quốc tịch Ấn độ, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc xây dựng các hệ thống máy chủ, hệ thống quản lý doanh nghiệp với nhiều cấp độ bảo mật cao. Keyur sẽ đề xuất các giải pháp CNTT phù hợp theo từng nhu cầu doanh nghiệp cụ thể.

Ông Nguyên, Giám đốc kinh doanh

Phụ trách hoạt động kinh doanh cho các sản phẩm và dịch vụ tại Việt Nam. Hỗ trợ bộ phận, nhân viên kinh doanh tại các chi nhánh đạt được mục tiêu đề ra.

Ông Tập, Giám đốc đào tạo imos iX

Ông có nhiều năm kinh nghiệm vận hành nhà máy trong ngành sản xuất Nội thất. Ông là chuyên gia đào tạo về phần mềm imos iX, các kỹ thuật CAD/CAM sau khi đã tu nghiệp tại Đức.